Sinh viên nói gì về chúng tôi

Sinh viên nói gì về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung

“Chúng tôi tự hào là trường Đại học tiên phong tạo điều kiện để mỗi sinh viên có thể khai phá và phát triển những tài năng của bản thân. Và Trung tâm Dịch vụ Sinh viên là một phần trong cam kết này. Trường Đại học Phú Xuân không chỉ là nơi bạn học - mà còn là nơi để bạn phát triển.”

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung

Giám đốc Phát triển Kinh Doanh PXU
TS. Phan Thị Thùy Trang

“Thông qua Trung tâm Dịch vụ Sinh viên, chúng tôi cung cấp đầy đủ các nguồn lực cần thiết để sinh viên tiếp cận tối đa các cơ hội học tập, trong đó bao gồm: phòng lab hiện đại, cơ hội thực tập tại các công ty và dự án nghiên cứu chuyên sâu. Và cùng với sự trang bị kiến thức vững chắc trong lĩnh vực AI - Sinh viên Trường Đại Học Phú Xuân sẽ sẵn sàng gặt hái thành công trong tương lai.”

TS. Phan Thị Thùy Trang

TS. Phan Thị Thùy Trang

Giảng viên, chuyên gia khoa Công nghệ & Kinh doanh
Nguyễn Hà Thảo Tiên

“Là sinh viên năm nhất em thấy tất cả các Giảng viên luôn quan tâm và hỗ trợ, và đặc biệt là các Thầy/Cô tại Trung tâm Dịch vụ sinh viên luôn support cho chúng em! Em đã học được rằng học tập là một quá trình suốt đời, và em vẫn đang học hỏi nhiều điều mới mỗi ngày trong quá trình ngồi trên ghế giảng đường. Và hy vọng rằng những điều này sẽ chắp cánh ước mơ đi đến thành công trong tương lai của em và tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại PXU.”

Nguyễn Hà Thảo Tiên

Nguyễn Hà Thảo Tiên

Sinh viên K21 Ngôn ngữ Trung Quốc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN

176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP. Huế

Điện thoại

0947100045

Email

dvsv@pxu.edu.vn

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon