Tư vấn học tập

Các bạn sinh viên gặp khó khăn về tài chính cần hỗ trợ tư vấn các quy trình, thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng, xin cấp học bổng,… thì hãy ghé ngay Trung tâm Dịch vụ sinh viên để các Thầy/Cô hỗ trợ nha!

  1. Tư vấn lộ trình học: Chúng tôi cung cấp các lời khuyên và chiến lược học tập cá nhân hóa, giúp sinh viên xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả, theo dõi tiến độ học tập của sinh viên và cung cấp phản hồi để giúp họ điều chỉnh và cải thiện hiệu suất học tập của mình
  2. Tư vấn học vượt: Bạn muốn học vượt nhằm giúp hoàn thành chương trình học sớm hơn và tốt nghiệp sớm hơn nhưng không biết nên đăng ký học phần nào, đăng ký học vượt được bao nhiêu học phần, bạn có đủ điều kiện để đăng ký học vượt không, chúng tôi sẽ giúp bạn!
  3. Tư vấn đăng ký học lại: Tư vấn học cải thiện điểm để tăng điểm trung bình chung tích lũy, tư vấn học lại đối với những bạn bị rớt môn.
  4. Tư vấn chuyển ngành: Chúng tôi hướng dẫn, hỗ trợ, tư vấn sinh viên muốn chuyển ngành theo sở thích, năng lực, mục tiêu của bản thân dựa trên điều kiện chuyển ngành, số tín chỉ tích lũy của sinh viên. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TƯ VẤN CHO SINH VIÊN 24/7

Đội ngũ cán bộ tận tình và hướng dẫn sinh viên từng bước

    Gọi ngay
    icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
    chat-active-icon